Giới Thiệu

Lời mở đầu

Nội thất Mạnh Cường 19 là đơn vị sản xuất, phân phối hàng đầu trong lĩnh vực nội thất tại Hà Nội với những cổ đông sáng lập là những người có tâm huyết và uy tín trong nghành. Sau nhiều năm phát triển trên thị trường hiện chúng tôi là một trong những thương hiệu uy tín và được quý khách tin tưởng mỗi khi lựa chọn nội thất cho gia đình và cơ quan công sở. Chúng tôi cam kết chỉ mang đến tay Quý khách hàng những sản phẩm chuẩn chính hãng, giá hợp lý với độ bền đi theo năm tháng.

Tôn chỉ kinh doanh

Với phương châm khách hàng là Thượng đế, dù mua ít hay nhiều chúng tôi đều phục vụ tận tình và chu đáo. Đặc biệt, chất lượng hàng hoá luôn được ban lãnh đạo công ty, trưởng các bộ phận đặt lên hàng đầu. Chúng tôi kiên quyết không đưa ra thị trường những sản phẩm không đạt chất lượng vì chúng tôi luôn tâm niệm: Niềm tin của khách hàng, sự tín nhiệm, nể trọng của bạn hàng là tài sản quý nhất, là nền móng cho sự tồn tại và phát triển không ngừng của Công ty Nội Thất Mạnh Cường 19.

Các bạn hàng thân thiết

Trong những năm qua, Công ty Nội Thất Mạnh Cường 19 đã được khách hàng tin cậy đặt trang bị cho nhiều công trình lớn như:
Tổng công ty viễn thông Viettel – Tập đoàn viễn thông quân đội, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt nam, Đại học kinh tế quốc dân, Công ty TNHH Canon Việt Nam, Công ty CP thiết bị giáo dục dạy nghề Việt Nam, Bệnh viện TW quân đội 108, Văn phòng  thành ủy Hà Nội, Bảo hiểm xã hội bộ quốc phòng,  Học viện Thanh Thiếu Niên, ĐIện lực Từ Liêm, Bộ Tư Lệnh Pháo Binh, Cty CP TM  quốc tế và dịch vụ đại siêu thị Big C…và trên 30 Đại lý cấp 2, cấp 3 rải rác trên khắp các tỉnh thành trong cả nước…